ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ระวี จันทร์ส่อง คณบดี ร่วมพิธีเปิดอาคารสำนักงานสถาบันนโยบายสาธารณะ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ระวี จันทร์ส่อง คณบดี ร่วมพิธีขึ้นท้าวทั้งสี่ พิธีทำบุญตักบาตร พิธีเจริญพระพุทธมนต์สวดชัยมงคลคาถา และ พิธีเปิดอาคารสำนักงานสถาบันนโยบายสาธารณะ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
โดยมีรองศาสตราจารย์ นพ.อำนาจ อยู่สุข รองอธิการบดี ฝ่ายพัฒนาคุณภาพนักศึกษา กิจการนักศึกษา และ ศิลปวัฒนธรรม พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรอร ภู่เจริญ ผู้อำนวยการสถาบันนโยบายสาธารณะ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่เป็นประธานในพิธีขึ้นท้าวทั้งสี่ พิธีทำบุญตักบาตรและพิธีเจริญพระพุทธมนต์สวดชัยมงคลคาถา
และ ได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์คลินิก นพ.นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีเปิดอาคารสำนักงานสถาบันนโยบายสาธารณะ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อใช้เป็นอาคารสำนักงาน ห้องเรียน ห้องประชุม
ณ อาคารสำนักงานสถาบันนโยบายสาธารณะ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันอังคารที่ 22 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2565