ต้อนรับคณะนิติศาสตร์แลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านการปฏิบัติงาน

คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ต้อนรับคณะนิติศาสตร์เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านการปฏิบัติงาน โดยมีคุณประพัฒน์ พิละกันทา เลขานุการคณะมนุษยศาสตร์ กล่าวต้อนรับ พร้อมด้วยคุณศันติกา ชุ่มอินทรจักร์ หัวหน้างานการเงิน การคลังและพัสดุ คุณนภัสภรณ์ ผุยใจ หัวหน้างานบริหารงานวิจัย บริการวิชาการและวิเทศสัมพันธ์ และบุคลากร เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านการปฏิบัติงาน ด้านการบริหารงานวิจัยและบริการวิชาการและวิเทศสัมพันธ์ ด้านการจัดการด้านการเงิน การคลัง และพัสดุ วันศุกร์ที่ 14 สิงหาคม 2563 เวลา 09.00 น.ณ ห้องประชุม HB7211 ชั้น 2 อาคาร HB 7 คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่