คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดโครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้การบริหารจัดการข้อมูลด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ (Data Science) ระหว่างคณะมนุษยศาสตร์ และ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ระวี จันทร์ส่อง คณบดีคณะมนุษยศาสตร์ เป็นประธานเปิด และคณะผู้บริหารเข้าร่วม พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ ดร. ระวิวรรณ โอฬารรัตน์มณี คณบดีคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ และผู้ปฏิบัติงาน เมื่อวันพุธที่ 16 กันยายน 2563 เวลา 10.00-12.00 น.   ณ ห้องประชุม 7211 อาคาร HB 7 ชั้น 2