พิธีทำบุญอาคารเรือนเดิม คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2565 ในวันพุธที่ 25 พฤษภาคม 2565

ซึ่งได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วย ศาสตราจารย์ ดร.นายแพทย์พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล รองศาสตราจารย์โรม จิรานุกรม รองอธิการบดี และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ระวี จันทร์ส่อง คณบดี คณะมนุษยศาสตร์ รวมถึงคณาจารย์ และบุคลากร ร่วมรำลึกถึงบูรพชนผู้ก่อตั้งมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อความเป็นสิริมงคล และ เพื่อสืบสานวัฒนธรรมอันดีงามของท้องถิ่นและประเทศมาในโอกาสนี้