พิธีมอบเกียรติบัตร นักศึกษาคณะมนุษยศาสตร์ยอดเยี่ยม(ดีเด่น), นักศึกษาคณะมนุษยศาสตร์กิจกรรมดีเด่น, คณะกรรมการสโมสรนักศึกษาคณะมนุษยศาสตร์ ประจำปี 2562

หน่วยกิจการนักศึกษาและพัฒนานักศึกษา งานบริการการศึกษาและพัฒนาคุณภาพนักศึกษา คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดพิธีมอบเกียรติบัตร นักศึกษาคณะมนุษยศาสตร์ยอดเยี่ยม/ดีเด่น, นักศึกษาคณะมนุษยศาสตร์กิจกรรมดีเด่น, คณะกรรมการสโมสรนักศึกษาคณะมนุษยศาสตร์ ประจำปี 2562 โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ระวี จันทร์ส่อง คณบดีคณะมนุษยศาสตร์เป็นประธานและมอบเกียรติบัตร มีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ระพี แสงสาคร รองคณบดีฝ่ายพัฒนาคุณภาพนักศึกษาและนักศึกษาเก่าสัมพันธ์เป็นผู้กล่าวรายงาน ซึ่งมีนักศึกษาคณะมนุษยศาสตร์ยอดเยี่ยม/ดีเด่น จำนวน 7 คน, นักศึกษาคณะมนุษยศาสตร์กิจกรรมดีเด่น จำนวน 11 คน, คณะกรรมการสโมสรนักศึกษาคณะมนุษยศาสตร์ ประจำปี 2562 จำนวน 18 คน เมื่อวันพุธที่ 2 กันยายน 2563 เวลา 09.00 น. ณ ห้องประชุม HB7802 ชั้น 8 อาคาร HB7 คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่