พิธีทำบุญภาควิชาบรรณารักษศาสตร์และสารสนเทศศาสตร์

ภาควิชาบรรณารักษศาสตร์และสารสนเทศศาสตร์ คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดพิธีทำบุญภาควิชา โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธนพรรณ กุลจันทร์ หัวหน้าภาควิชาบรรณารักษศาสตร์และสารสนเทศศาสตร์ เป็นประธานในพิธี และได้รับเกียรติจากรองศาสตราจารย์วิโรจน์ อินทนนท์ อาจารย์ประจำ ภาควิชาปรัชญาและศาสนา นำกล่าวในพิธีทางศาสนา พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชัยวัฒน์ นันทศรี รองคณบดีฝ่ายแผนงานและนวัตกรรม คณะผู้บริหาร คณาจารย์และนักศึกษาของภาควิชา รวมทั้งคณาจารย์ที่เกษียนอายุราชการแล้วร่วมทำบุญในครั้งนี้ เมื่อวันพุธที่ 5 สิงหาคม 2563 ณ ห้องสำนักงานภาควิชาบรรณารักษศาสตร์และสารสนเทศศาสตร์ ชั้น 4 อาคาร HB5 คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่