กิจกรรม "สร้างพลังใจให้ FRESHY แม้จะเป็น FRESHY แบบออนไลน์เราก็สดใส และ มีพลัง" โดย บ้านหลังที่สอง และ นักศึกษาปริญญาโทสาขาจิตวิทยาการปรึกษา

ภาพบรรยากาศกิจกรรม "สร้างพลังใจให้ FRESHY แม้จะเป็น FRESHY แบบออนไลน์เราก็สดใส และ มีพลัง" ร่วมจัดโดย บ้านหลังที่สอง (คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่) และ นักศึกษาปริญญาโทสาขาจิตวิทยาการปรึกษา ซึ่งได้ อาจารย์ ดร.ณฐวัฒน์ ล่องทอง เป็นวิทยากรบรรยาย เมื่อ วันพุธที่ 9 กุมภาพันธ์ 2565 ณ ห้องHB6240 ชั้น 2 อาคาร HB6 คณะมนุษยศาสตร์