ประกาศรับสมัครหลักสูตรพัฒนานักวิจัยรุ่นใหม่ สู่งานวิชาการรับใช้สังคมครั้งที่ 1

หน่วยสนับสนุนวิชาการรับใช้สังคม สำนักงานบริหารงานวิจัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
เปิดรับสมัครอาจารย์ นักวิจัยรุ่นใหม่ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เข้าร่วมหลักสูตร "พัฒนานักวิจัยรุ่นใหม่ สู่งานวิชาการรับใช้สังคม" ในหัวข้อ "วิชาการรับใช้สังคม ลดความเหลื่อมล้ำ และขจัดความยากจน" ดังรายละเอียดตามแนบ Link

รับสมัคร ตั้งแต่วันที่ 15 - 25 มิถุนายน 2563 ทาง Link Click