ขอแสดงความยินดีกับ รองอันดับ 1 และ รองอันดับ 3 Miss Grand Lampang 2020

คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวจัญจุรา กันทะเรศ นักศึกษาสาขาวิชาภาษาอังกฤษ ชั้นปีที่ 4 ภาคภาษาอังกฤษ ได้รับตำแหน่งรองอันดับ 1 การประกวด MissGrand Lampang 2020 พร้อมตำแหน่งนางงามบุคลิกภาพ และนางสาวสุจารี กาญจนกฤต นักศึกษาสาขาวิชาสารสนเทศศึกษา ชั้นปี 3 ภาควิชาบรรณารักษศาสตร์และสารสนเทศศาสตร์ ได้รับตำแหน่งรองอันดับที่ 3 การประกวด MissGrand Lampang 2020 เมื่อวันเสาร์ที่ 8 สิงหาคม 2563 ณ กองการประกวดมิสแกรนด์จังหวัดลำปาง 2020 ณ โรงแรมปางหลวงการ์เด้น จังหวัดลำปาง
(ขอขอบคุณภาพจากกองการประกวดมิสแกรนด์จังหวัดลำปาง 2020 ทีมบ้านแม่เจนนี่ และคุณ Thaweephan Bunthawee)