บรรยายพิเศษ ในหัวข้อ เล่าประวัติศาสตร์ ผ่านมุมมองแนวคิดจาก Musha Incident

วันที่ 3 ตุลาคม 2563 อาจารย์ ดร. ยูซุเกะ โทมินางะ อาจารย์ประจำสาขาวิชาภาษาญี่ปุ่น ภาควิชาภาษาตะวันออก คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้รับเชิญไปเป็นวิทยากรผู้บรรยายพิเศษ ในหัวข้อ "เล่าประวัติศาสตร์ ผ่านมุมมองแนวคิดจาก Musha Incident " ในการประชุมชมรมผู้พำนักระยะยาวชาวญี่ปุ่นจังหวัดเชียงใหม่ (CLL) ณ โรงแรมเชียงใหม่ ออร์คิด

2020年10月3日、チェンマイ・オーキッドホテルで行われたチェンマイ・ロングステイ・ライフの会(CLL)の月例会において、チェンマイ大学人文学部東洋言語学科日本語科 冨永悠介講師が 『歴史は、誰が、どう語るのかー霧社事件から考えるー』 のタイトルで講演を行いました。