คณาจารย์คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมงานมุทิตาจิตแก่ข้าราชการ พนักงานมหาวิทยาลัยและลูกจ้างประจำที่เกษียณอายุงานประจำปี 2563 ของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมีศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีฯ เพื่อเชิดชูเกียรติ และระลึกถึงคุณงามความดี ที่ได้อุทิศตนปฏิบัติหน้าที่ด้วยแรงกาย แรงใจ มีความมานะ อุตสาหะ พากเพียรพยายาม มุ่งมั่นสรรค์สร้างและพัฒนามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ตลอดมา ในปีนี้คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่มีคณาจารย์เกษียนอายุราชการ ทั้งสิ้น 10 ท่าน เมื่อวันพุธที่ 16 กันยายน พ.ศ. 2563 ณ ศาลาธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่