คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดพิธีแสดงมุฑิตาจิตแด่ผู้เกษียนอายุราชการและอายุงาน ร้อยรักรวมใจ สายใยผูกพัน ประจำปี 2563 โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ระวี จันทร์ส่อง คณบดีคณะมนุษยศาสตร์เป็นประธานกล่าวเปิดงานและกล่าวขอบคุณผู้เกษียนทุกท่าน พร้อมมอบของที่ระลึกแก่ผู้เกษียนและร่วมถ่ายภาพพร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ซึ่งในปีนี้ คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่มีผู้เกษียนอายุราชการและอายุงาน ประจำปี 2563 ทั้งสิ้น 12 ท่าน มีรายนาม ดังนี้
1.ศาสตราจารย์ ดร.อรรถจักร์ สัตยานุรักษ์              ภาควิชาประวัติศาสตร์
2.รองศาสตราจารย์ ดร.วิโรจน์ อินทนนท์                  ภาควิชาปรัชญาและศาสนา
3.รองศาสตราจารย์ปรีชา วงศ์ทิพย์                ภาควิชามนุษยสัมพันธ์
4.รองศาสตราจารย์เหรียญ หล่อวิมงคล              ภาควิชาภาษาตะวันตก
5.รองศาสตราจารย์สงวนศักดิ์ สินเจิมศิริ          ภาควิชาบรรณารักษศาสตร์และสารสนเทศศาสตร์
6.รองศาสตราจารย์อุบลรัตน์ พันธุมินทร์                    ภาควิชาภาษาตะวันออก
7.รองศาสตราจารย์อัลภา  เมืองศรี                        ภาควิชาภาษาไทย
8.ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นันทริยา สาเอี่ยม               ภาควิชาภาษาไทย
9.ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิไลลักษณ์ สาหร่ายทอง    ภาควิชาภาษาอังกฤษ
10.ผู้ช่วยศาสตราจารย์ประนุท สุขศรี                        ภาควิชาภาษาอังกฤษ
11.คุณประทานพร จรัสศรี                                        งานบริการการศึกษาและพัฒนาคุณภาพนักศึกษา   สำนักงานคณะมนุษยศาสตร์
12.คุณเกศริน อินต๊ะ                                        งานบริหารทั่วไป สำนักงานคณะมนุษยศาสตร์
ในงานหัวหน้าภาควิชา/ตัวแทน มอบของที่ระลึกและร่วมถ่ายภาพแด่ผู้เกษียนอายุราชการและอายุงาน และมีคณาจารย์ บุคลากรเข้าร่วมเพื่อแสดงมุฑิตาจิตแด่ผู้เกษียนอายุราชการและอายุงาน ในครั้งนี้ เมื่อวันศุกร์ที่ 25 กันยายน 2563 ณ โรงแรมเชียงใหม่แกรนด์วิว