ภาควิชาจิตวิทยา และ โครงการบ้านหลังที่สอง คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับนักศึกษาระดับปริญญาตรีจากสถาบันการศึกษาการพัฒนาที่ยั่งยืนนานาชาติ (International Sustainable Development Studies Institute - ISDSI)

ภาควิชาจิตวิทยา และ โครงการบ้านหลังที่สอง คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับนักศึกษาระดับปริญญาตรีจากสถาบันการศึกษาการพัฒนาท่ียั่งยืนนานาชาติ (International Sustainable Development Studies Institute - ISDSI) ในหลักสูตร "การศึกษาการพัฒนานานาชาติ" (Minnesota Studies in International Development - MSID) มหาวิทยาลัยมินนิโซต้า (University of Minnesota)

ในโอกาสเข้าศึกษาดูงานที่โครงการบ้านหลังที่สอง คณะมนุษยศาสตร์ ในหัวข้อการให้บริการการปรึกษาทางจิตวิทยา สำหรับนักศึกษาและวัยรุ่น ในวันพฤหัสบดีท่ี 8 มีนาคม 2565 เวลา 13.30 – 15.30 น.