พิธีถวายพระเจ้าสรีร่มเมืองและขบวนแห่คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมพิธีถวายพระเจ้าสรีร่มเมืองและจัดขบวนแห่ โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ระวี จันทร์ส่อง คณบดีคณะมนุษยศาสตร์พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา วันเสาร์ที่ 26 กันยายน 2563 ณ วัดท่าโป่ง ต.บ้านแม อ.สันป่าตอง จ.เชียงใหม่