คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่จัดการบรรยายธรรมะ ในหัวข้อการใช้ชีวิตอย่างมีความสุขในทุกสถานการณ์ ได้รับเกียรติจาก พระอาจารย์พิทยาฐานิสสโร เป็นวิทยากรบรรยาย และอาจารย์จิรภัทร แจ้งจำรัส อาจารย์ประจำภาควิชาภาษาอังกฤษเป็นผู้จัดโครงการ และมีคณาจารย์ บุคลการเข้าร่วมรับฟังบรรยายธรรมะในครั้งนี้ เมื่อวันศุกร์ที่ 7 สิงหาคม 2563 เวลา 12.30-13.30 น. ณ ห้อง HB7802 อาคาร HB7 คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่