ขอแสดงความยินดีกับคณาจารย์ คณะมนุษยศาสตร์ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 รางวัลอาจารย์ดีเด่นต้นแบบการสอนของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอแสดงความยินดีกับอาจารย์ ดร.ณฐวัฒน์ ล่องทอง อาจารย์ประจำ ภาควิชาจิตวิทยา คณะมนุษยศาสตร์ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 รางวัลอาจารย์ดีเด่นต้นแบบการสอนของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ Active Learning Flipped Classroom Innovation Learning Integrated Learning CMU MOOC โดยมีศาสตราจารคลินิก นพ.นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีและมอบรางวัล เมื่อวันพุธที่ 2 กันยายน พ.ศ.2563 ณ ห้องประชุมสำนักบริการเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่