ขอแสดงความยินดีกับคณาจารย์ คณะมนุษยศาสตร์

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ระวี จันทร์ส่อง คณบดีคณะมนุษยศาสตร์ มอบของที่ระลึกเพื่อแสดงความยินดีแก่ รองศาสตราจารย์เบญจางค์ ใจใส แดร์ อาร์สลานิออง หัวหน้าสาขาวิชาภาษาญี่ปุ่นและหัวหน้าศูนย์ญี่ปุ่นศึกษา ในโอกาสที่สภามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ อนุมัติแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการ ในสาขาวิชาญี่ปุ่นศึกษา และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภาสกร เตวิชพงศ์ อาจารย์ประจำภาควิชาจิตวิทยา ในโอกาสที่สภามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ อนุมัติแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการ ในสาขาจิตวิทยา ในการประชุมกรรมการบริหารคณะมนุษยศาสตร์ ประจำเดือนสิงหาคม เมื่อวันพุธที่ 26 สิงหาคม 2563 ณ ห้องประชุม HB7211 สำนักงานคณะมนุษยศาสตร์ อาคาร HB7 คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่