งานนโยบายและแผนและประกันคุณภาพการศึกษา คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดการประชุมพิจารณาแผนปฏิบัติการคณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2564 โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ระวี จันทร์ส่อง คณบดีคณะมนุษยศาสตร์ เป็นประธานกล่าวเปิดการประชุม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร หัวหน้าภาควิชา เลขานุการและหัวหน้างานต่างๆ เข้าร่วมการประชุม วันศุกร์-เสาร์ที่ 4-5 กันยายน 2563  ณ ปานวิมาน สปา รีสอร์ท จังหวัดเชียงใหม่