การอบรม เรื่อง การสืบค้นผลงานตีพิมพ์และการตีพิมพ์ในฐานข้อมูล SCOPUS & ISI

งานบริหารงานวิจัย บริการวิชาการและวิเทศสัมพันธ์ คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดการอบรม เรื่อง "การสืบค้นผลงานตีพิมพ์และการตีพิมพ์ในฐานข้อมูล SCOPUS & ISI โดยมีอาจารย์ ดร.ธีรนุช ศิริวิทยากร ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิจัย เป็นประธานพิธีเปิดการอบรม และได้รับเกียรติจากคุณสุรินทรา  หล้าสกูล บรรณารักษ์จากสำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้แก่นักศึกษา บุคลกรและคณาจารย์ คณะมนุษยศาสตร์ เมื่อวันที่ 2 กันยายน 2563 เวลา 09.00 - 12.00 น. ณ ห้อง Smart Classroom HB7405 ชั้น 4 อาคาร HB7 คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่