คณะมนุษยศาสตร์ให้การต้อนรับ Prof. Dr. Volker Grabowsky, Chairman of the Thai Studies at the Asia-Africa Institute จาก Universität Hamburg สหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนี

คณะมนุษยศาสตร์นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พศุตม์ ลาศุขะ รองคณบดีฝ่ายยุทธศาสตร์การศึกษาเชิงรุก และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธีรนุช ศิริวิทยากร รองคณบดีฝ่ายวิจัยและความเป็นเลิศทางวิชาการ ให้การต้อนรับ Prof. Dr. Volker Grabowsky, Chairman of the Thai Studies at the Asia-Africa Institute จาก Universität Hamburg สหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนี
ในโอกาสพบปะและหารือความร่วมมือทางวิชาการร่วมกันกับผู้บริหาร คณาจารย์จากภาควิชาภาษาไทย กลุ่มวิชาศึกษาทั่วไป และศูนย์ล้านนาศึกษา ในวันศุกร์ที่ 2 กันยายน 2565 ณ ห้องประชุม 7211 ชั้น 2 อาคาร HB7 คณะมนุษยศาสตร์