รองศาสตราจารย์ ดร.ประภา สุขเกษม คณบดีคณะมนุษยศาสตร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วีรวรรณ วงศ์ปิ่นเพ็ชร์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ และผู้ช่วยศาสตราจารย์ณรงค์ ศิขิรัมย์ รองคณบดีฝ่ายวิจัย และบริการวิชาการ ร่วมให้การต้อนรับคณะผู้ดำเนินงานบริหารจัดทำวารสารมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนครพนม เนื่องในโอกาสเข้าศึกษาดูงานวารสารมนุษยศาสตร์สาร ด้านระบบบริหารจัดการวารสาร การจัดการระบบวารสารออนไลน์ การออกแบบพัฒนารูปเล่มวารสาร และแลกเปลี่ยนประสบการณ์ เมื่อวันที่ 21 มีนาคม 2562 ณ ห้องประชุม HB 7211