งานบริหารทั่วไป คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดการประชุมผู้ประกอบการร้านค้าตลาดคุณธรรม คณะมนุษยศาสตร์ โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ทรงพันธ์ ตันตระกูล รองคณบดีฝ่ายบริหาร เป็นประธานการประชุม ซึ่งมีผู้เข้าร่วมโครงการร้านค้าตลาดคุณธรรมเป็นจำนวนมาก เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 3 กันยายน 2563 ณ ห้องประชุม HB7211 ชั้น 2 อาคาร HB7 คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่