คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่จัดพิธีปิดการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การสนทนาภาษาอังกฤษที่จำเป็นต่อการปฏิบัติงาน สำหรับหน่วยงานภายในสำนักงานคณะมนุษยศาสตร์ โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ระวี จันทร์ส่อง คณบดีคณะมนุษยศาสตร์ เป็นประธานกล่าวปิดการอบรมและมอบเกียรติบัตรแก่บุคลากรที่เข้าร่วมการอบรมในครั้งนี้ เมื่อวันพุธที่ 5 สิงหาคม พ.ศ.2563 ณ ห้อง HB7802 ชั้น 8 อาคาร HB7 คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่