คณะผู้บริหารคณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมประชุมเครือข่ายมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ 5 สถาบัน

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ทรงพันธ์ ตันตระกูล รองคณบดีฝ่ายบริหาร และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ระพี แสงสาคร รองคณบดีฝ่ายพัฒนาคุณภาพนักศึกษาและนักศึกษาเก่าสัมพันธ์ ร่วมประชุมเครือข่ายมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ 5 สถาบัน เพื่อพิจารณารูปแบบและแนวทางในการจัดโครงการสานสัมพันธ์เครือข่ายมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ค่าย 5 สถาบัน ปีการศึกษา 2563 ประกอบด้วย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตบางเขน มหาวิทยาลัยมหาสารคาม และมหาวิทยาลัยขอนแก่น โดยคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น เป็นเจ้าภาพจัดโครงการ ฯ เมื่อวันที่ 18 กันยายน 2563 ณ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น