ข่าวประชาสัมพันธ์

แจ้งรายชื่อผู้มีสิทธิ์ทดสอบเพื่อประเมินความพร้อมทางด้านสภาพจิต และสอบสัมภาษณ์พนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งพนักงานปฏิบัติงาน วุฒิปริญญาตรี ตำแหน่งเลขที่ E170084 สังกัดงานบริหารทั่วไป สำนักงานคณะมนุษยศาสตร์ (ปฏิบัติงาน ณ สำนักงานคณบดี) จำนวน 1 อัตรา