ข่าวรับสมัครงาน

แจ้งรายชื่อผู้มีสิทธิ์ทดสอบเพื่อประเมินความพร้อมทางด้านสภาพจิต และสอบสัมภาษณ์พนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งพนักงานปฏิบัติงาน ตำแหน่งเลขที่ E170143 อัตราเงินเดือน 20,250 บาท สังกัดงานนโยบายและแผนและประกันคุณภาพการศึกษา สำนักงานคณะมนุษยศาสตร์