คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาสาขาวิชาภาษาฝรั่งเศส คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้รับรางวัลจากการแข่งขันทักษะภาษาฝรั่งเศสระดับชาติ ซึ่งจัดโดยสมาคมครูภาษาฝรั่งเศสแห่งประเทศไทยในพระราชูปถัมภ์ฯ จำนวน 4 รายการ ดังนี้

1.รางวัลยอดเยี่ยม   การแข่งขันแสดงละครสั้นภาษาฝรั่งเศส

- นางสาวภรภัทร ไร่สูงเนิน (นักศึกษาชั้นปีที่ 2)
 - นายภาณุวัฒน์ วงษ์บุญมี (นักศึกษาชั้นปีที่ 2)

2.รางวัลที่ 1  การแข่งขันเล่าเรื่องเป็นภาษาฝรั่งเศส
 - นายมณเทียร สิทธิกูล (นักศึกษาชั้นปีที่ 3)

3.รางวัลชมเชย   การแข่งขันกล่าวสุนทรพจน์ภาษาฝรั่งเศส
 - นางสาวณัชชา คุ้มชาติ (นักศึกษาชั้นปีที่ 2)

4.รางวัลชมเชย  การแข่งขันท่องบทกวีนิพนธ์ภาษาฝรั่งเศส
 - นายนราวิชญ์ จินดาหลวง (นักศึกษาชั้นปีที่ 3)

เมื่อวันเสาร์ที่12 ธันวาคม 2563 ณ โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา