ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ระวี จันทร์ส่อง คณบดี เข้าร่วมพิธีทำบุญวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2566 พิธีสักการะหม่อมหลวงปิ่น มาลากุล (ณ หอประวัติมหาวิทยาลัยเชียงใหม่) พิธีมอบรางวัลผู้บริหารดีเด่นมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (จากกองทุนอธิการบดี) พิธีมอบรางวัลมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ "ช้างทองคำ" พิธีมอบรางวัลประกาศเกียรติคุณ "ศาสตราจารย์" พิธีมอบเกียรติบัตรแก่ผู้บริหารครบวาระ พิธีมอบรางวัลนักศึกษาเก่าต่างชาติดีเด่น พิธีมอบรางวัลปริญญานิพนธ์ดีเด่น/ดีมาก และพิธีมอบรางวัลหลักสูตรดีเด่น ประจำปีการศึกษา 2565 ในวันพฤหัสบดีที่ 26 มกราคม 2566 ณ ศาลาธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ในโอกาสนี้คณะมนุษยศาสตร์ขอแสดงความยินดีอีกครั้งกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สิทธิเทพ เอกสิทธิพงษ์ ภาควิชาประวัติศาสตร์ ที่ได้รับรางวัล "ช้างทองคำ ประจำปี พ.ศ. 2565" ประเภทรางวัลนักวิจัยรุ่นใหม่ดีเด่น