คณะมนุษยศาสตร์ให้การต้อนรับ Professor Martin Seeger, Faculty of Arts, Humanities and Cultures, University of Leeds สหราชอาณาจักร

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ระวี จันทร์ส่อง คณบดี พร้อมด้วยผู้บริหารและคณาจารย์จากภาควิชาภาษาอังกฤษ และ ศูนย์บูรณาการมนุษยาภิวัตน์ ให้การต้อนรับ Professor Martin Seeger, Faculty of Arts, Humanities and Cultures, University of Leeds สหราชอาณาจักร

ในโอกาสเดินทางเยือนคณะมนุษยศาสตร์และมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อหารือความเป็นไปได้ในการจัดทำความร่วมมือทางวิชาการ ด้านการแลกเปลี่ยนนักศึกษา โครงการแลกเปลี่ยนต่างประเทศระยะสั้น การจัดทำวิจัย และความร่วมมือในสาขาอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 19 มกราคม 2566 ระหว่างเวลา 09.30 - 11.30 ณ ห้องประชุม 7211 ชั้น 2 อาคาร HB7 คณะมนุษยศาสตร์