การประชุมการจัดทำแบบครุภัณฑ์และการบริหารจัดการห้องปฏิบัติการอาหาร สำหรับโครงการก่อสร้างอาคาร 60 ปี คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

คณะมนุษยศาสตร์ นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ระวี จันทร์ส่อง คณบดี และ ภาควิชามนุษยสัมพันธ์ Home and Community ให้การต้อนรับโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ซึ่งนำโดย ว่าที่ร้อยตรี ดร.ธนพัฒน์ แสงรุ่งเรือง คณบดีโรงเรียนการเรือน ในโอกาสปรึกษาหารือการจัดทำแบบครุภัณฑ์และการบริหารจัดการห้องปฏิบัติการอาหาร สำหรับโครงการก่อสร้างอาคาร 60 ปี คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ณ ห้องประชุม 7211 อาคาร HB7 คณะมนุษยศาสตร์ เมื่อวันพุธที่ 25 พ.ค. 2565