คณะมนุษยศาสตร์ให้การต้อนรับคณะผู้บริหารจากโรงเรียนเทศบาล 6 นครเชียงราย ในโอกาสเดินทางเยือนคณะมนุษยศาสตร์

คณะมนุษยศาสตร์ นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พศุตม์ ลาศุขะ รองคณบดีฝ่ายยุทธศาสตร์การศึกษาเชิงรุก ให้การต้อนรับ คณะผู้บริหารจากโรงเรียนเทศบาล 6 นครเชียงราย ในโอกาสเดินทางเยือนคณะมนุษยศาสตร์ เพื่อหารือความร่วมมือในการพัฒนาบุคลากร การพัฒนาหลักสูตรด้านภาษาต่างประเทศ ตลอดจนความเป็นไปได้ในการจัดทำบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการร่วมกัน

เมื่อวันพุธที่ 4 มกราคม 2566 ระหว่างเวลา 10.00 - 12.00 น. ณ ห้องประชุม 7211 ชั้น 2 อาคาร HB7 คณะมนุษยศาสตร์