คณะมนุษยศาสตร์ให้การต้อนรับคณะผู้บริหารและนักศึกษาจาก Colorado State University

คณะมนุษยศาสตร์ และ ภาควิชาการท่องเที่ยว ภาควิชาการท่องเที่ยว มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ Tourism Chiang Mai University ให้การต้อนรับคณะผู้บริหารและนักศึกษาจาก Colorado State University ในโอกาสเดินทางเยือนจังหวัดเชียงใหม่ และมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

เพื่อพบปะและหารือแลกเปลี่ยนข้อมูลทางวิชาการร่วมกัน เมื่อวันจันทร์ที่ 6 มิถุนายน 2565 ระหว่างเวลา 10.00 - 12.00 น. ณ ห้องประชุม HB7211 คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่