คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ระวี จันทร์ส่อง คณบดีคณะมนุษยศาสตร์ และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ระพี  แสงสาคร รองคณบดีฝ่ายพัฒนาคุณภาพนักศึกษา ร่วมทำบุญในกิจกรรมทอดผ้าป่าสามัคคีสมาคมนักศึกษาเก่ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อถวายเป็นพุทธบูชาและนำไปเป็นทุนการศึกษาแก่นักศึกษาที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ โดยมี ดร.วิชัย จิตรพิทักษ์เลิศ ประธานการจัดงาน  นางนฤมล พูลเพียร นายกสมาคมนักศึกษาเก่ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นางสุมาลี กันจินะ นายกสมาคมนักศึกษาเก่าคณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ท่านคณบดี คณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ พร้อมด้วยคณะกรรมการสมาคม และนักศึกษาเก่า ร่วมพิธี ณ ศาลาธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันอังคารที่ 9 มีนาคม พ.ศ. 2564