พิธีทำบุญภาควิชาภาษาตะวันออก

ภาควิชาภาษาตะวันออก คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดพิธีทำบุญภาควิชา โดยมีสาขาวิชาภาษาญี่ปุ่นเป็นเจ้าภาพจัดพิธี และ รองศาสตราจารย์เบญจางค์ ใจใส แดร์ อาร์สลานิออง หัวหน้าสาขาวิชาภาษาญี่ปุ่นและหัวหน้าศูนย์ญี่ปุ่นศึกษา เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยคณาจารย์และนักศึกษา และบุคลากรของภาควิชาร่วมพิธีในครั้งนี้ เมื่อวันพุธที่ 5 สิงหาคม 2563 ณ ห้องประชุมสาขาวิชาภาษาญี่ปุ่น ภาควิชาภาษาตะวันออก ชั้น 4 อาคาร HB2 คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่