การแข่งขันกล่าวสุนทรพจน์ภาษาจีน

คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอแสดงความยินดีกับ นักศึกษาสาขาวิชาภาษาจีน ภาควิชาภาษาตะวันออก ที่ได้รับรางวัลในการเข้าร่วมแข่งขันกล่าวสุนทรพจน์ภาษาจีน สำหรับนักเรียนในโรงเรียนเครือข่าย ภายใต้โครงการ International Internship Program และนักศึกษาในระดับอุดมศึกษาเขตภาคเหนือ ซึ่งได้รับรางวัล จำนวน 2 รางวัล ดังนี้
1.นางสาวณิชา แซ่หย่าว ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2
2.นางสาวพราวพลอย ชาลวรางกูล ได้รับรางวัลชมเชย
โดยได้รับความอนุเคราะห์จากอาจารย์ Zhang Peipei ช่วยดูแลในระหว่างการฝึกซ้อม และนำนักศึกษาเข้าแข่งขัน
ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย เมื่อวันที่ 15 มีนาคม 2562