คณะผู้บริหารคณะมนุษยศาสตร์ ร่วมการสัมมนาผู้บริหาร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2563

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ระวี จันทร์ส่อง คณบดีคณะมนุษยศาสตร์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ร่วมการสัมมนาผู้บริหาร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2563 เรื่อง การพัฒนามหาวิทยาลัยตามแนวทาง Sustainble Development Goals:SDGs โดยมี ศาสตราจารย์เกียรติคุณ นพ.เกษม วัฒนชัย นายกสภามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานเปิด และได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์พิเศษ ดร.สุรเกียรติ์ เสถียรไทย นายกสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน และกรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ บรรยายพิเศษเรื่อง "SEP for SDGs จากความพอเพียงสู่การพัฒนาที่ยั่งยืน" ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ กล่าวรายงาน มีคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ คณะผู้บริหารจากทุกส่วนงาน กว่า 500 คน ร่วมการสัมมนาในครั้งนี้ เมื่อวันเสาร์ที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2563 ณ ห้องเอ็มเพรสแกรนด์ฮอล์ โรงแรมดิเอ็มเพรส จังหวัดเชียงใหม่