คณะมนุษยศาสตร์ร่วมแสดงความยินดี ในพิธีวันคล้ายวันสถาปนา ครบรอบ 17 ปี คณะการสื่อสารมวลชน และครบรอบ 58 ปี การก่อตั้งภาควิชาการสื่อสารมวลชน คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

คณะมนุษยศาสตร์ นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ระวี จันทร์ส่อง คณบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชัยวัฒน์ นันทศรี รองคณบดีฝ่ายแผนงานและนวัตกรรม และ อาจารย์อนัญญา รัตนประเสริฐ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายสหกิจศึกษาและศิลปวัฒนธรรม เข้าร่วมแสดงความยินดี ในพิธีวันคล้ายวันสถาปนา ครบรอบ 17 ปี คณะการสื่อสารมวลชน มช. และครบรอบ 58 ปี การก่อตั้งภาควิชาการสื่อสารมวลชน คณะมนุษยศาสตร์  มช.

ในวันศุกร์ที่ 26 สิงหาคม 2565 ณ ห้อง Learning Space ชั้น 1 อาคารเรียนรวม คณะการสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่