คณะมนุษยศาสตร์ร่วมพบปะหารือกับสถาบันขงจื่อมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อมอบของที่ระลึกเนื่องในโอกาสสวัสดีวันขึ้นปีใหม่ตรุษจีน และ พบปะหารือความร่วมมือทางด้านวิชาการร่วมกันในอนาคต

คณะมนุษยศาสตร์ นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ระวี จันทร์ส่อง คณบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และ อาจารย์ ดร.สุภชา ศรีรัตนบัลล์ หัวหน้าสาขาวิชาภาษาจีน ร่วมพบปะหารือกับ สถาบันขงจื่อมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ 清迈大学孔子学院 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อมอบของที่ระลึกเนื่องในโอกาสสวัสดีวันขึ้นปีใหม่ตรุษจีน และ พบปะหารือความร่วมมือทางด้านวิชาการร่วมกันในอนาคต
ในวันศุกร์ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ณ ห้องประชุม 7211 ชั้น 2 สำนักงานคณะมนุษยศาสตร์ อาคาร HB7 คณะมนุษยศาสตร์