กิจกรรมแนะนำการศึกษาต่อประเทศเกาหลี

สาขาวิชาภาษาเกาหลี ภาควิชาภาษาตะวันออก คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดกิจกรรมแนะนำการศึกษาต่อที่ประเทศเกาหลี โดยได้รับเกียรติจาก Mr.Lee Jaehyung กงสุลเกาหลี และ Mr.Kim Youngjin ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษาเกาหลีประจำประเทศไทยเป็นวิทยากรบรรยาย เพื่อให้นักศึกษาและผู้สนใจทราบถึงขั้นตอนและการเตรียมตัวต่างๆ ในการศึกษาต่อประเทศเกาหลี เมื่อวันพุธที่ 16 กันยายน 2563 เวลา 13.00 - 16.00 น. ณ ห้องประชุม 50 ปี อาคาร HB6