ข่าวรับสมัครงาน

แจ้งรายชื่อผู้มีสิทธิ์ทดสอบเพื่อประเมินความพร้อมทางด้านสภาพจิต และสอบสัมภาษณ์พนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งพนักงานปฏิบัติงาน วุฒิปริญญาตรี ตำแหน่งเลขที่ E170146 อัตราเงินเดือน 20,250 บาท สังกัดงานบริหารงานวิจัย บริการวิชาการและวิเทศสัมพันธ์ สำนักงานคณะมนุษยศาสตร์

แจ้งรายชื่อผู้มีสิทธิ์ทดสอบเพื่อประเมินความพร้อมทางด้านสภาพจิต  และสอบสัมภาษณ์พนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งพนักงานปฏิบัติงาน  วุฒิปริญญาตรี  ตำแหน่งเลขที่ E170146 อัตราเงินเดือน 20,250 บาท สังกัดงานบริหารงานวิจัย บริการวิชาการและวิเทศสัมพันธ์ สำนักงานคณะมนุษยศาสตร์