ข่าวรับสมัครงาน

รับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยชั่วคราว (พนักงานส่วนงาน) ตำแหน่งพนักงานปฏิบัติงาน อัตราค่าจ้างเดือนละ 20,250 บาท ตำแหน่งเลขที่ S4170036 เพื่อสังกัดงานบริหารทั่วไป สำนักงานคณะมนุษยศาสตร์ (ปฏิบัติงาน ณ ภาควิชาภาษาไทย)