คณะมนุษยศาสตร์ให้การต้อนรับผู้แทนจาก Toyo University ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งนำโดย Professor Kazuo TAKAHASHI, Vice President for International Affairs

คณะมนุษยศาสตร์ นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พศุตม์ ลาศุขะ รองคณบดีฝ่ายยุทธศาสตร์การศึกษาเชิงรุก คณะผู้บริหารและคณาจารย์จากสาขาวิชาภาษาญี่ปุ่น และศูนย์ญี่ปุ่นศึกษา ร่วมให้การต้อนรับผู้แทนจาก Toyo University ประเทศญี่ปุ่น (Professor Kazuo TAKAHASHI, Vice President for International Affairs)

เพื่อหารือความเป็นไปได้ในการส่งนักศึกษาเข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยนต่างประเทศระหว่างมหาวิทยาลัย ในเดือนกันยายน 2566

เมื่อวันจันทร์ที่ 6 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 10.00 น. ณ ห้องประชุม 7211 ชั้น 2 อาคาร HB7 คณะมนุษยศาสตร์