อ่างแก้ววิลล่า

ANG KAEW VILLA

images
images


                  อ่างแก้ว วิลล่า (เรือนอ่างแก้ว) มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มีสถาปัตยกรรมแบบล้านนาประยุกต์ โดยได้ปรับปรุงเรือนอธิการบดีหลังเดิม ให้เกิดประโยชน์สูงสุดแก่นักศึกษาและมหาวิทยาลัย เป็นที่พักอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ขุนเขาและติดอ่างแก้ว มีบรรยากาศที่สวยงามและร่มรื่น อ่างแก้ว วิลล่าให้บริการที่พักและห้องประชุมสัมมนา สามารถรับรอง ศิษย์เก่า ศิษย์ปัจจุบัน บุคลากรและแขกของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ อีกทั้งยังเป็นที่ฝึกประสบการณ์ตรงสำหรับนักศึกษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ไม่ว่าจะเป็นด้านการท่องเที่ยว การโรงแรม การจัดการที่พัก อาหาร บริหารธุรกิจ ภาษาและสาขาอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง ให้สามารถนำความรู้จากห้องเรียนมาใช้ในการปฏิบัติงานจริง นอกจากนี้ยังรวมไปถึงการรองรับนักศึกษาต่างประเทศ และนักศึกษาในโครงการแลกเปลี่ยนภายใต้ความร่วมมือระหว่างสถาบัน (MOU) อีกด้วย
                  อ่างแก้ว วิลล่า (เรือนอ่างแก้ว) มีอาคารห้องพัก จำนวน 3 อาคาร อาคารจัดประชุมสัมมนา 1 อาคาร พร้อมทั้งมี ร้านกาแฟให้บริการผู้เข้าพัก บริเวณด้านหน้าอีกด้วย โดยอ่างแก้ว วิลล่า (เรือนอ่างแก้ว) ให้บริการดังต่อไปนี้

บริการห้องพัก
                   1. ห้องพักประเภท Single (สำหรับ 1 ท่าน) เตียงเดี่ยว ขนาด 3.5 ฟุต จากราคา 1,200 บาท ลดเหลือ 1,000 บาท รวมอาหารเช้าแบบ Set Menu
                   2. ห้องพักประเภท Standard (สำหรับ 2 ท่าน) เตียงแฝด ขนาด 3.5 ฟุต หรือ เตียงใหญ่ ขนาด 6 ฟุต จากราคา 1,700 บาท ลดเหลือ 1,500 บาท รวมอาหารเช้าแบบ Set Menu
                  ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้กับผู้เข้าพัก ไม่ว่าจะเป็น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น และ อินเตอร์เน็ตไวไฟ
บริการเช่าสถานที่
                   1. สนามหญ้า รองรับจำนวนคนได้ประมาณ 100 คน โดยเหมาะสำหรับจัดกิจกรรมและงานเลี้ยงต่าง ๆ ที่ต้องการบรรยากาศแบบใกล้ชิดธรรมชาติ ราคา 15,000 บาท/วัน
                   2. ห้องประชุม สัมมนา สำหรับจัดงานประชุม ทั้งหน่วยงานภาครัฐและเอกชน รองรับจำนวนคนได้ประมาณ 20-25 คน ราคา 6,000 บาท/วัน

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่
                   Facebook: https://www.facebook.com/akvcmu (Ang Kaew Villa CMU)
                   เบอร์โทรศัพท์ : 053-943222
                   เบอร์มือถือ : 06-2316-3000

images
images
images

images
images
images

images
images
images

images
images
images

images
images
images