คณะมนุษยศาสตร์ ให้การต้อนรับผู้แทนจาก Sophia University นำโดย Professor NISHIZAWA Shigeru, Vice President for Admission Affairs

คณะมนุษยศาสตร์ นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ระวี จันทร์ส่อง คณบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และ คณาจารย์จากสาขาวิชาภาษาญี่ปุ่น ร่วมให้การต้อนรับผู้แทนจาก Sophia University นำโดย Professor NISHIZAWA Shigeru, Vice President for Admission Affairs ในโอกาสเข้าเยี่ยมชมคณะมนุษยศาสตร์ และ ศูนย์ญี่ปุ่นศึกษา

เมื่อวันศุกร์ที่ 3 มีนาคม 2566 ระหว่างเวลา 15.00-16.00 น. ณ ห้องประชุม HB7211 ชั้น 2 สำนักงานคณะมนุษยศาสตร์