ภาพบรรยากาศกิจกรรมบรรยายพิเศษในหัวข้อ "Community Formation and Development of Monastic Rules by Thai Mae Chis" ซึ่งได้รับเกียรติจาก ศาสตรจารย์ Martin Seeger , the University of Leeds, United Kingdom เป็นวิทยากรบรรยาย

ขอขอบคุณโครงการจัดตั้งศูนย์พุทธศาสตร์ศึกษาล้านนา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (คณะมนุษยศาสตร์และคณะสังคมศาสตร์) ที่ได้จัดกิจกรรมการบรรยายเชิงวิชาการในครั้งนี้ เมื่อวันศุกร์ที่ 20 มกราคม 2566 เวลา 13.00-14.30 น. ณ ห้อง HB7801 คณะมนุษยศาสตร์