คณะมนุษยศาสตร์ให้การต้อนรับ บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จํากัด เพื่อเข้าร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ

คณะมนุษยศาสตร์ นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ระวี จันทร์ส่อง คณบดีพร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และ คณาจารย์จาก ภาควิชาการท่องเที่ยว มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ Tourism Chiang Mai University ร่วมให้การต้อนรับผู้แทนจาก บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จํากัด IMPACT Arena, Exhibition and Convention Center

เพื่อเข้าร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ ระหว่าง คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ กับ บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จํากัด

เมื่อวันอังคารที่ 21 กุมภาพันธ์ 2566 ระหว่างเวลา 09.30-10.30 น. ณ ห้องประชุม HB7211 ชั้น 2 สำนักงานคณะมนุษยศาสตร์