ภาควิชาการท่องเที่ยว ให้การต้อนรับคณะคุณครูและนักเรียนจากโรงเรียนปรินส์รอยแยลส์วิทยาลัย ในโอกาสเข้าศึกษาเยี่ยมชม แลกเปลี่ยนเรียนรู้ ในหลักสูตรของภาควิชาการท่องเที่ยว

ภาควิชาการท่องเที่ยว มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ Tourism Chiang Mai University ยินดีต้อนรับคณะคุณครูและนักเรียนจาก โรงเรียนปรินส์รอยแยลส์วิทยาลัย ในโอกาสเข้าศึกษาเยี่ยมชม แลกเปลี่ยนเรียนรู้ ในหลักสูตรของภาควิชาการท่องเที่ยว

น้อง ๆ ได้ทำความรู้จักกับหลักสูตรของเรา ได้ฝึกทักษะในห้องปฏิบัติการโรงแรมและเครื่องดื่ม และยังได้เยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ ในบริเวณคณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่โดยมีพี่ ๆ นักศึกษาเป็นผู้นำชม เมื่อวันพุธ ที่ 15 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 09.00 - 16.30 น.