ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ระวี จันทร์ส่อง คณบดี เป็นตัวแทนคณะมนุษยศาสตร์ เข้าร่วมพิธีทำบุญครบรอบ ๕๖ ปี วันคล้ายวันสถาปนา คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี ๒๕๖๖ เพื่อความเป็นสิริมงคลแก่สถาบัน พร้อมทั้งรำลึกถึงคุณความดี และผู้ทำประโยชน์แก่คณะเกษตรศาสตร์
เมื่อวันพฤหัสบดีที่ ๒๓ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๖ ณ ลานเกียรติภูมิสุขุม อัศเวศน์ และลานอเนกประสงค์ อาคารเรียนเดิม คณะเกษตรศาสตร์