คณะมนุษยศาสตร์ให้การต้อนรับอาจารย์และคณะนักศึกษาจาก คณะเอเชียตะวันออกศึกษา มหาวิทยาลัยสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยแห่งชาติฮานอย สาธารณรัฐสังคมนิยมเวียดนาม เนื่องในโอกาสเดินทางเข้าร่วมโครงการต่างประเทศระยะสั้น ภายใต้โครงการ "VNU-CMU Intercultural Exchange Program 2023" ระหว่างวันที่ 3 - 14 กรกฎาคม 2566 ณ ห้องประชุม 50 ปี อาคาร HB6 คณะมนุษยศาสตร์