คณะมนุษยศาสตร์นำขบวนเครื่องสักการะเข้าร่วมพิธีดำหัวอดีตอธิการบดี อธิการบดี และอาจารย์อาวุโสมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ประจำปี 2566

คณะมนุษยศาสตร์ นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ระวี จันทร์ส่อง คณบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร บุคลากร และนักศึกษา นำขบวนเครื่องสักการะเข้าร่วมพิธีดำหัวอดีตอธิการบดี อธิการบดี และอาจารย์อาวุโสมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ประจำปี 2566 เมื่อวันศุกร์ที่ 28 เมษายน 2566 ณ บริเวณลานสัก ข้างศาลาธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่